info@kichhongvan.com
Hotline: 028 2244 6454- 0828521252

NSND Hồng Vân đưa nạn đập đá lên sân khấu

    1.288 lượt xem

Vở diễn với đề tài rất nóng hiện nay sẽ chính thức công diễn vào 1/5 trên Sân khấu kịch Hồng Vân... 

"Đá Đoạt Hồn" là kịch bản mới nhất của Sân khấu kịch Hồng Vân với đề tài kinh dị - hài sẽ chính thức công diễn  vào ngày 1/5. Vở quy tụ một  dàn diễn viên trẻ, đẹp, nhiệt huyết như: Ốc Thanh Vân, Xuân Trang, Hoàng Thy, Thanh Duy, Kha Ly, Trịnh Duy Anh, Đinh Mạnh Phúc, Âu Thành Cát …cùng sự tham gia đặc biệt của NSND Hồng Vân.
 

"Đá Đoạt Hồn" (đạo diễn: Vũ Xuân Trang) nói về tình trạng tha hoá của một bộ phận giới trẻ, cụ thể trong vở là một số cá nhân thuộc giới người mẫu. Họ như những con thiêu thân lao vào các tệ nạn xã hội như đập đá, chơi ma tuý gây biết bao sai lầm chết người.
 

NSND Hồng Vân chia sẻ: “Trong tình hình sân khấu kịch đang gặp nhiều khó khăn, sự ra đời của "Đá Đoạt Hồn" là tâm huyết của toàn bộ ê kíp. Vở như một hồi chuông cảnh tỉnh các bạn trẻ đang đi sai đường, nhìn lại mình và trở lại với những hoài bão tốt đẹp hơn”.

 

Với cách xử lý mới mẻ, hiệu ứng ánh sáng âm thanh theo phong cách điện ảnh, dàn diễn viên trẻ, đẹp cùng những cảnh nóng bỏng, vở diễn sẽ thu hút đông đảo khán giả yêu kịch nói tại Sân khấu Kịch Phú Nhuận.

Song Minh

Photo: Minh Hoàng